Giỏ hàng

Tận hưởng mùa hè rực rỡ - Ưu đãi dành cho Hội viên chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone

Đăng bởi Phan Minh Thắng ngày bình luận

“Một dịch vụ, vạn điểm đến” với khách hàng là Hội viên cao cấp chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone.

Cơ hội chiêm ngưỡng di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long từ thủy phi cơ và tận hưởng mùa hè tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, du thuyền sang trọng, cao cấp trên toàn quốc với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/đêm nghỉ.

Từ ngày 15/6/2017 đến hết ngày 15/8/2017, Hội viên Hạng Kim cương, Hạng Vàng và Hạng Titan của chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt chỉ từ 1.000.000 đồng/ đêm khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du thuyền cao cấp có mức tiêu chuẩn 4* trở lên. Với hệ thống đối tác liên kết rộng rãi và đông đảo của của chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone, Hội viên chương trình sẽ có một danh sách lựa chọn phong phú để thỏa thích thưởng thức và khám phá mùa hè tại các điểm đến nổi tiếng là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp từ Bắc vào Nam như Sapa, Hà Nội, Hạ Long, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Phú Yên, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ...

Ưu đãi dành cho Hội viên của chương trình được cung cấp dưới dạng gói dịch vụ và các đêm nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, du thuyền. Hội viên có thể sử dụng linh hoạt cả gói dịch vụ và các đêm nghỉ lẻ tại nhiều địa điểm, với nhiều đối tác của chương trình với quy định số đêm nghỉ tối đa của Hội viên Kim cương là 04, của Hội viên Vàng là 03, Hội viên Titan là 02. Để tạo sự chủ động, thuận tiện nhất về mặt thời gian, khách hàng có thể sử dụng các đêm nghỉ có thể liên tiếp nhau hoặc không liên tiếp nhau, tại một hoặc nhiều đối tác liên kết khác nhau của chương trình.

Việc hưởng ưu đãi rất dễ dàng:

Bước 1: Từ máy di động, Hội viên nhắn tin theo cú pháp LK_ Mã đối tác_Địa chỉ email Hội viên (bắt buộc) gửi đến 9237 (dấu _ là một khoảng trống) hoặc sử dụng tiện ích lấy ecode trên ứng dụng My MobiFone để lấy mã giao dịch điện tử (e-code) tham dự chương trình.

Bước 2: Hệ thống của MobiFone sẽ gửi e-code đến máy điện thoại của Hội viên đồng thời gửi thông tin chương trình đến email của Hội viên và đến email của đối tác.

Bước 3: Sau khi nhận được e-code qua máy di động, Hội viên tiến hành đặt dịch vụ với đối tác.

Bước 4: Đối tác kiểm tra thông tin và điều kiện hưởng ưu đãi của Hội viên.

Bước 5: Hội viên cần hiện diện, xuất trình thẻ Hội viên còn hiệu lực (thẻ vật lý hoặc thẻ trên ứng dụng My MobiFone), chứng minh nhân dân, e-code khi sử dụng dịch vụ tại đối tác.

Danh sách đối tác và mã đối tác vui lòng xem tại đây

Hội viên có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

 

QUY ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH

Ưu đãi của chương trình chỉ được áp dụng nếu Hội viên đồng ý tuân thủ quy định của chương trình dưới đây:

  • Ưu đãi chỉ áp dụng cho chủ thẻ Hội viên Kết nối dài lâu khi đặt dịch vụ trực tiếp với đối tác. 
  • Hội viên chỉ được sử dụng ưu đãi cho 01 phòng/đêm nghỉ.
  • Mỗi mã giao dịch chỉ có giá trị cho 01 phòng nghỉ/đêm. Để hưởng số lần ưu đãi theo quy định, Hội viên vui lòng nhắn đủ tin nhắn để có số lượng mã giao dịch tương ứng. Hội viên không tự hủy được mã giao dịch. Để hủy mã giao dịch, Hội viên liên hệ 9237 để hỗ trợ. Mã giao dịch chỉ được hủy nếu MobiFone kiểm tra là mã giao dịch chưa sử dụng.
  • Hội viên phải cung cấp thông tin về thẻ Hội viên, chứng minh nhân dân và mã giao dịch với đối tác ngay khi liên hệ đặt dịch vụ.
  • Để được hưởng ưu đãi, Hội viên bắt buộc phải hiện diện và  sử dụng dịch vụ tại địa điểm cung cấp dịch vụ của đối tác, đồng thời xuất trình thẻ Hội viên (thẻ vật lý) hoặc thẻ điện tử (hiển thị trên ứng dụng My MobiFone), chứng minh nhân dân và mã giao dịch. Hội viên phải ký xác nhận vào hóa đơn sử dụng dịch vụ cho tất cả các đêm nghỉ.
  • Vì số lượng phòng tại đối tác hạn chế, Hội viên vui lòng đặt trước để được phục vụ tốt nhất.
  • Chính sách phụ thu, đặt cọc, hoãn hủy  phòng: Mọi quy định về thủ tục đặt phòng, thanh toán, đặt cọc, phụ thu (extra bed, ăn sáng phát sinh…), hoãn, hủy phòng, hoàn tiền…, Hội viên thực hiện theo quy định của đối tác. Hội viên lưu ý thỏa thuận các thông tin này với đối tác ngay tại thời điểm liên hệ đặt dịch vụ  để thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Trường hợp Hội viên sử dụng loại phòng khác có giá trị cao hơn, Hội viên phải thanh toán phần chênh lệch giữa giá phòng mà Hội viên muốn sử dụng (do Hội viên và đối tác thỏa thuận) và giá phòng theo ưu đãi của chương trình. 

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không báo trước. MobiFone có toàn quyền không áp dụng ưu đãi nếu Hội viên không tuân thủ quy định của chương trình.


Cũ hơn Mới hơn

Công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0100686209-084 do Sở KHĐT TP Hải Phòng cấp lần đầu tiên ngày 03/06/2008