Giỏ hàng

Samsung Galaxy S7/S7 Edge chỉ từ 3.990.000 đồng

Đăng bởi Phan Minh Thắng ngày bình luận

Bạn mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại với kiểu dáng thanh lịch và tinh tế phù hợp với "túi tiền". Hãy nhanh chân đến các cửa hàng MobiFone để sở hữu ngay chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7/S7 Edge được thiết kế thanh lịch xứng tầm với chức năng đẳng cấp mà bạn chưa bao giờ thấy ở điện thoại thông minh trước đây. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để thỏa sức trải nghiệm và rinh ngay về cho mình "em dế" đẳng cấp này với một mức giá vô cùng ưu đãi cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn bạn nhé!

Chương trình ưu đãi cho mọi khách hàng sử dụng thuê bao trả sau của MobiFone. Với chương trình này, khách hàng chỉ cần đăng ký các gói cước kèm máy là đã có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc Samsung Galaxy S7/S7 Edge đẳng cấp với mức giá "cực sốc", chỉ từ 3.990.000 đồng.

Để biết thêm chi tiết về giá bán Samsung Galaxy S7/S7 Edge cùng với những gói cước siêu hấp dẫn này, khách hàng có thể tham khảo thông tin trong bảng dưới đây: 

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.


Mới hơn

Công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0100686209-084 do Sở KHĐT TP Hải Phòng cấp lần đầu tiên ngày 03/06/2008