Giỏ hàng

Mua ứng dụng trên Google Play dễ dàng qua tài khoản MobiFone

Đăng bởi Phan Minh Thắng ngày bình luận

Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm với Android, bạn đã biết cách đơn giản nhất để mua ứng dụng trên Google Play chưa?

Kho ứng dụng Google Play gồm rất nhiều ứng dụng tính phí, để thanh toán được người sử dụng bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế. Thay vì phải sử dụng thẻ với các thao tác thanh toán phức tạp, các thuê bao của MobiFone giờ đây đã có thể mua bán các ứng dụng trên Google một cách dễ dàng và nhanh chóng với dịch vụ thanh toán Google Play.


Thuê bao MobiFone có thể mua sắm dễ dàng trên Google Play store bằng tài khoản điện thoại 

Dịch vụ thanh toán trên Google Play bằng tài khoản di động MobiFone là dịch vụ cho phép khách hàng MobiFone thực hiện thanh toán mua trò chơi, ứng dụng, nội dung… trên Google Play bằng tài khoản di động (với thuê bao trả trước) hoặc hóa đơn thanh toán (với thuê bao trả sau) mà không cần dùng đến thẻ tín dụng.

MobiFone đã ký kết hợp tác với Google và Microsoft để hỗ trợ khách hàng mua các ứng dụng trên Google Play bằng chính tài khoản của MobiFone (nói cách khác là tiền trong SIM). Cụ thể, đối với các thuê bao trả trước, khi tiến hành mua ứng dụng thì tiền sẽ trực tiếp trừ vào tài khoản gốc của người dùng. Còn đối với các thuê bao trả sau, số tiền mua hàng sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao. Phương thức thanh toán trực tiếp qua thuê bao di động này cũng được coi là an toàn và ít rủi ro hơn so với thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng xem tại đây.


Cũ hơn Mới hơn

Công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0100686209-084 do Sở KHĐT TP Hải Phòng cấp lần đầu tiên ngày 03/06/2008