Giỏ hàng

Hocde.vn – Khi công nghệ giúp việc học trở nên đơn giản và thú vị

Đăng bởi Phan Minh Thắng ngày bình luận

Với Hocde.vn của MobiFone, áp lực trong việc học sẽ được giảm bớt, tăng hiệu quả học tập cho học sinh.

Học 12 tiếng một ngày, mệt mỏi nhưng không hiệu quả

Không phóng đại khi nói, áp lực học tập của các cô cậu học sinh đang tuổi cắp sách tới trường chẳng thua kém gì những nhân viên công sở. 6-8 tiếng học chính khóa, 2-3 tiếng dành cho bài tập về nhà và thời gian học phụ đạo, lịch trình của học sinh trung học khiến nhiều người giật mình vì mật độ và thời lượng. Bên cạnh đó, nội dung, kiến thức của chương trình, sách giáo khoa phân ban ở bậc trung học khá nặng nề, hàn lâm, xơ cứng, xa rời thực tế cuộc sống… Lượng kiến thức khổng lồ khó thu nhận, một phần khác là do cách truyền tải của đội ngũ giáo viên chưa thực sự thuyết phục, hấp dẫn. Sách giáo khoa chỉ là phần móng, phần khung, còn phần sinh động, tươi mới của từng bài học lại phụ thuộc khá nhiều vào tài vận dụng, “chế biến” của người thầy, người cô.  


Học sinh đến trường phần lớn chịu áp lực về kết quả, điểm số, các kỳ thi, giấy khen, chứng chỉ. Chính điều này đã khiến các em không còn chủ động trong việc học của chính mình, dần dần biến thành những chiếc máy đọc chép, ghi nhớ mà không còn niềm yêu thích, khả năng tự tìm tòi, lĩnh hội kiến thức. 

Học dễ, học vui, học hiệu quả cùng dịch vụ của MobiFone

Nắm bắt được tâm lý cũng như cách tiếp cận giáo dục đối với các bạn trẻ, MobiFone đã cho ra mắt dịch vụ Hocde.vn – đem đến cách học tập hoàn toàn mới và hiệu quả. Học Dễ giúp giải đáp các bài tập từ lớp 1 đến lớp 12 và ôn thi đại học thuộc phạm vi các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh. Được xây dựng trên nền tảng smartphone tiện dụng và trực quan, giáo viên và học sinh có thể trao đổi trực tiếp trên các thiết bị cầm tay thông dụng. Hệ thống cho phép các em truy cập dễ dàng vào thư viện kiến thức phong phú, được chuẩn hóa mọi lúc mọi nơi, khiến việc học linh hoạt và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, Hocde.vn sở hữu đội ngũ hơn 500 giáo viên online liên tục để trả lời và phục vụ giải đáp các câu hỏi cho các học sinh trong thời gian ngắn nhất. Quá trình hỏi & đáp được thực hiện đơn giản thông qua ảnh chụp, tiện lợi, người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nội dung của Hocde.vn (được cung cấp bởi đội ngũ giáo viên và học sinh, sinh viên) đã được kiểm duyệt bởi các chuyên gia là giảng viên Đại học Sư phạm để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Khi đăng ký dịch vụ sử dụng dịch vụ tại hocde.vn, khách hàng được sử dụng các tính năng sau đây:

- Hỏi đáp bằng hình ảnh.

- Tra cứu lời giải Sách giáo khoa và Sách bài tập.

- Xem các video bài giảng và luyện thi phong phú theo từng lớp và từng môn học. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng xem tại đây.


Cũ hơn Mới hơn

Công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0100686209-084 do Sở KHĐT TP Hải Phòng cấp lần đầu tiên ngày 03/06/2008