Giỏ hàng

Đồng hồ thông minh Tio - Cùng MobiFone bảo vệ con bạn tốt nhất

Đăng bởi Phan Minh Thắng ngày bình luận

Ngày nay, các bậc phụ huynh ngày càng bận rộn, không thể dành nhiều thời gian bên con em mình. Những hành vi lừa đảo, bắt cóc và gây hại cho trẻ nhỏ lại diễn ra ngày càng nhiều với tính chất ngày càng nghiêm trọng. Vấn đề đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ đang trở thành mối quan tâm bậc nhất của các bậc phụ huynh. 

Những mối nguy hiểm đến từ những nơi an toàn nhất

Chị Phương Linh (nhân viên công sở, Hà Nội) cho biết: "Hàng ngày, tôi và chồng đều rất bận với công việc ở công ty nên giao phó phần lớn việc chăm sóc và đưa đón con đi học cho người giúp việc. Tưởng chừng như có người trông nom, đưa đón con đi học như vậy là bé sẽ luôn an toàn và không gặp nguy hiểm. Nhưng hôm trước, người giúp việc chỉ đến đón bé trễ có năm phút vì lí do tắc đường mà đã không thấy bé đâu khiến cả nhà tôi được phen tá hoả. Lúc đó, tôi mới nhận ra rằng với trẻ nhỏ, chỉ cần rời mắt 1 phút mà không biết vị trí của bé ở đâu đã đủ trở thành nguy hiểm chết người."

Đó không chỉ là lo lắng mới có của một, hai bậc phụ huynh mà đã trở thành nỗi lo sợ chung của rất nhiều cha mẹ. Trong thực tế cũng không thiếu các trường hợp mà bé đang đùa chơi ở trong chính căn nhà của mình nhưng chỉ với vài phút ngắn ngủi không để ý, bé đã mất tích không thể tìm thấy.  

Trang bị điện thoại cho trẻ là cách một số bậc phụ huynh dùng để quản lý con em mình, nhưng đôi khi, chiếc điện thoại lại có thể biến trẻ thành tầm ngắm của trộm cắp 

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh ngày nay luôn cố gắng tạo mọi điều kiện để trẻ phát triển toàn diện. Vì lẽ đó, các bé được cha mẹ cho tham gia rất nhiều lớp học, hoạt động trong nhiều không gian, vị trí khác nhau. Đó vừa là cơ hội học hỏi, khám phá và hoàn thiện tuyệt vời cho các bé, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn đầy nguy cơ khi các bậc phụ huynh khó có thể biết được vị trí của con em mình.

Những chiêu trò lừa đảo tinh vi, những hành động bắt cóc chớp nhoáng có tổ chức cùng với sự liều lĩnh ngày càng cao của bọn tội phạm khiến cho những nguy hiểm đó không còn chỉ là câu chuyện đau lòng trên báo đài hay đâu đó xa xôi. 

Đồng hồ Tio - giải pháp giúp bạn luôn song hành cùng con trên mọi nẻo đường

Trọn bộ sản phẩm đồng hồ thông minh Tio bao gồm 1 chiếc đồng hồ với những màu sắc bắt mắt dành cho trẻ, cùng 1 SIM MobiFone được đăng ký gói cước riêng, đảm bảo tích hợp định vị GPS. Bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu, các bậc phụ huynh cũng có thể dễ dàng kiểm tra vị trí của con em mình trên bản đồ Google Maps một cách chính xác nhất.  

Nếu bạn quá bận rộn, khó có thể theo dõi liên tục quãng đường của con thì đừng lo, đồng hồ Tio sẽ ghi lại và cập nhật qua ứng dụng TioWatch tới smartphone của bạn 

Nếu chỉ đơn giản cung cấp vị trí và quãng đường di chuyển của bé hàng ngày, làm sao các bậc phụ huynh có thể xác định con mình có đang gặp nguy hiểm hay không? Đồng hồ Tio làm được nhiều hơn chức năng theo dõi hành trình đó. Bất kì lúc nào bé rơi vào tình huống khẩn cấp cần sự trợ giúp và bấm nút SOS hoặc khi bé rời khỏi "vùng an toàn" thì đồng hồ Tio sẽ gửi cảnh báo ngay lập tức tới cho bố mẹ thông qua tin nhắn và thông báo trên ứng dụng để phụ huynh tìm cách hỗ trợ bé kịp thời. Đồng thời, chiếc đồng hồ này còn sở hữu tính năng như một chiếc điện thoại đơn giản, có thể nghe gọi hai chiều, gửi được tin nhắn SMS và tin nhắn thoại tới 7 số điện thoại lưu sẵn để bé có thể dễ dàng liên lạc với cha mẹ và người thân khi cần.

Trong mùa hè nắng nóng này, đồng hồ Tio với khả năng chống nước, chống bụi hứa hẹn là sản phẩm không thể thiếu mà bố mẹ cần trang bị ngay cho bé để đồng hành và bảo vệ bé mọi lúc, mọi nơi. Trọn bộ sản phẩm được được bán với giá 1.290.000 đồng cùng SIM MobiFone được tích hợp sẵn gói cước TioKid 50.000đ/tháng, bao gồm 300MB dữ liệu tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí. 

Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tại đây.


Cũ hơn Mới hơn

Công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0100686209-084 do Sở KHĐT TP Hải Phòng cấp lần đầu tiên ngày 03/06/2008