Giỏ hàng

Trải nghiệm phong cách nạp tiền “mới toanh” cùng MobiFone NEXT

Đăng bởi Phan Minh Thắng ngày bình luận

Thay vì phải kì cạch gõ dãy mã số thẻ dài ngoằng, hãy cài ngay MobiFone NEXT - ứng dụng giúp các thuê bao MobiFone nạp thẻ trong-một-nốt-nhạc.

Không ít người khi sử dụng thuê bao trả trước cảm thấy phiền hà mỗi khi nạp thẻ cào điện thoại đều phải nhập một dãy số thật dài, chưa tính đến trường hợp gõ sai lại phải xóa đi nạp lại. Thấu hiểu điều đó, MobiFone đã cho ra đời ứng dụng MobiFone NEXT, giúp các khách hàng của MobiFone nạp thẻ cào điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Để thay thế cách nạp mã PIN truyền thống, MobiFone NEXT giúp bạn nạp thẻ siêu nhanh bằng cách quét mã QR bên dưới lớp tráng bạc trên thẻ cào. Một động tác đơn giản như vậy thôi là tài khoản của bạn đã “nhảy số” rồi đó!

Không những vậy, MobiFone NEXT còn cung cấp dịch vụ self-care giúp bạn tự quản lý tài khoản và cho phép bạn tìm hiểu thông tin về kho dịch vụ GTGT đa dạng. Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản, cước thuê bao, lưu lượng data và các dịch vụ giá trị gia tăng bằng cách đăng ký sử dụng các dịch vụ của MobiFone ngay trên ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ thanh toán online qua các ngân hàng trong nước và các tổ chức tín dụng quốc tế Visa/ MasterCard/ JCB/ American Express.

Một điểm cực kì thú vị nữa của MobiFone NEXT dành tặng cho các khách hàng đó chính là sau mỗi lần nạp tiền, bạn sẽ được tham gia quay thưởng để nhận những phần quà hấp dẫn! Nếu cần nạp tiền, tại sao không nạp theo cách tiện lợi nhất mà còn có cơ hội nhận quà tặng giá trị?


Ngoài ra, để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các khách hàng, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mại với những cơn mưa quà tặng. Từ 24/04/2017 đến 22/07/2017, các khách hàng là thuê bao MobiFone khi thực hiện thành công giao dịch nạp tiền trên ứng dụng MobiFone NEXT sẽ được quay Vòng quay trúng thưởng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng rất cao với tối đa 5 lần quay/tháng.

Để biết thêm chi tiết về phần thưởng, các bạn vui lòng truy cập tại đây.

Bạn có thể tải ứng dụng MobiFone Next tại: Google Play / App Store

Hoặc truy cập website http://next.mobifone.vn/. Ứng dụng tuyệt vời này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho thuê bao MobiFone.


Cũ hơn

Công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0100686209-084 do Sở KHĐT TP Hải Phòng cấp lần đầu tiên ngày 03/06/2008