Giỏ hàng

MobiFone tặng quà cho khách hàng trả sau

Đăng bởi Phan Minh Thắng ngày bình luận

Tin hót, tin hót … Chỉ có 6.580 xuất quà dành tặng các Khách hàng trả sau của MobiFone. Các bạn hãy nhanh tay thanh toán trực tuyến để được nhận những món quà công nghệ cực chất này!

Nhằm thể hiện lời cảm ơn của MobiFone tới khách hàng luôn gắn bó và ủng hộ MobiFone, khuyến khích khách hàng tham gia và duy trì thanh toán cước trên Website MobiFone và ứng dụng My MobiFone để giảm chi phí thu cước trên kênh thu trực tiếp và Fastpay, đồng thời tăng tỉ lệ khách hàng và doanh thu trên kênh thanh toán trực tuyến và đa dạng hóa hình thức chăm sóc khách hàng và sản phẩm chăm sóc khách hàng, Mobifone triển khai chương trình “Chăm sóc và khuyến khích khách hàng trả sau thanh toán cước trực tuyến trên Website MobiFone và trên ứng dụng My MobiFone qua hình thức chọn sản phẩm trực tuyến”.

  • Khách hàng sau khi thanh toán cước thành công trên website hoặc trên ứng dụng My MobiFone, đủ điều kiện sẽ nhận được mật khẩu và mời vào trang quà tặng để chọn quà.
  • Chương trình chỉ có 1 kho quà: Kho chuyển phát nhanh. Khách hàng sẽ nhập đầy đủ chính xác địa chỉ nhận quà MobiFone sẽ chuyển quà đến tận tay Quý khách hàng.
  • Có 3 loại sản phẩm để Quý khách hàng lựa chọn với giá trị là 300.000 đ/ sản phẩm.

Chương trình áp dụng từ ngày 06/12/2017 đến khi tặng hết 6.580 sản phẩm chăm sóc khách hàng quy định trong chương trình hoặc trước 31/12/2017 tùy điều kiện nào đến trước.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 9090 để được hướng dẫn!


Cũ hơn Mới hơn

Công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0100686209-084 do Sở KHĐT TP Hải Phòng cấp lần đầu tiên ngày 03/06/2008